Ngân hàng câu hỏi thi, kiểm tra môn những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin :Dùng làm tài liệu tham khảo phục vụ thi, kiểm tra cho các trường đại học, cao đẳng /Phạm Văn Sinh...[Và những người khác] - Nguyễn, Minh Tuấn
Trình bày hệ thống câu hỏi thi, kiểm tra môn những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lê nin.