Văn hóa giữ nước Việt Nam :Những giá trị đặc trưng /Vũ Như Khôi. - Vũ, Như Khôi
Trình bày khái quát và làm rõ những giá trị đặc trung nhất của văn hóa giữ nước Việt Nam truyền thống, sự cần thiết phải kế thừa, phát triển, phat huy những giá trị văn hóa giữ nước Việt Nam trong chặng đường phát triển mới của đất nước hiện nay.