Giáo trình Luật thi hành án dân sự Việt Nam /Nguyễn Công Bình, ... [và những người khác] - Nguyễn, Công Bình
Trình bày những vấn đề lý luận cơ bản về thi hành án dân sự Việt Nam; Cơ quan, tổ chức và cá nhân trong thi hành án dân sự; Các thủ tục thi hành án dân sự và những biện pháp bảo đảm và biện pháp cưỡng chế thi hành án dân sự...