Tư pháp Quốc Tế Việt Nam quan hệ dân sự, lao động, thương mại có yếu tố nước ngoài :Sách chuyên khảo /Đỗ Văn Đại, Mai Hồng Quỳ - Đỗ, Văn Đại
Tài liệu này có nội dung đề cập đến các vấn đề tư pháp Quốc tế dựa vào việc phân tích hệ thống pháp luật Việt Nam. Đồng thời phân tích chi tiết các văn bản pháp luật Việt Nam liên quan đến ba vấn đề lớn của quan hệ dân sự có yếu tố nước ngoài: Giải quyết xung đột thẩm quyền, giải quyết xung đột pháp luật và thừa nhận, thi hành quyết định của tòa án hay trọng tài nước ngoài tại Việt Nam. Bên cạnh đó, nêu lên những quy định chuyên biệt của tư pháp quốc tế Việt Nam.