Các biện pháp xử lý việc không thực hiện đúng hợp đồng trong pháp luật Việt Nam :Sách chuyên khảo /Đỗ Văn Đại - Đỗ, Văn Đại
Trình bày một cách có hệ thống và khoa học những vấn đề pháp lý cơ bản về xử lý việc không thực hiện đúng hợp đồng. Phân tích các quy phạm pháp luật, trích dẫn, bình luận các bản án liên quan của Tòa án các cấp; đối chiếu. so sánh với các quy định tương ứng trong pháp luật quóc tế và pháp luật của nhiều quốc gia khác, đồng thời đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật Việt Nam