Danh nhân Hà Nội /Trần Quốc Vượng (chủ biên) - Trần, Quốc Vượng
Giới thiệu những danh nhân hào kiệt của Hà Nội trong suốt chiều dài lịch sử trên nhiều lĩnh vực : quân sự, chính trị, văn hóa, khoa học, văn học, các ngành nghề truyền thống,...