Một số xu hướng kiến trúc đương đại nước ngoài /Lê Thanh Sơn - Lê, Thanh Sơn
Trình bày xu hướng kiến trúc ở các thời kì khác nhau, chẳng hạn: Xu hướng kiến trúc hậu hiện đại, xu hướng Deconstruction, xu hướng kiến trúc duy lý ở Italia...Qua đó, nêu lên xu hướng kiến trúc hiện đại mới.