Hướng dẫn thiết kế quy hoạch xây dựng không gian ngầm lồng ghép trong quy hoạch đô thị :Sách chuyên khảo / Nguyễn Trúc Anh, Đinh Tuấn Hải - Nguyễn, Trúc Anh
Gồm thư mục tài liệu tham khảo tr. 164 - 166