Vẽ kỹ thuật xây dựng : Đã được hội đồng môn học của Bộ giáo dục và đào tạo thông qua dùng làm tài liệu giảng dạy cho các trường Đại học Kỹ thuật /Đoàn Như Kim chủ biên; Nguyễn Quang Cự, Dương Tiến Thọ - Đoàn, Như Kim
Gồm thư mục tài liệu tham khảo tr. 224