Vụ án cây đèn bảy nhánh :Tiểu thuyết Pháp / Môrix Lơblăng ; Nguyễn Văn Dân (dịch) - Lơblăng, Môrix
Giới thiệu lai lịch và xuất xứ của A. Luypanh, chiến công đầu tiên của chàng, chiến công mở đầu cho một loạt các chiến công khác về sau của nhân vật thám tử nổi tiếng này.