Nội khoa cơ sở.Tập I,Triệu chứng học nội khoa /Nguyễn Thị Minh An....[và những người khác] - Trần, Ngọc Ân
Sách bao gồm 5 chương, mỗi chương giới thiệu một cách hệ thống về các phương pháp thăm khám và thăm dò của một bộ máy như: Tim mạch, hô hấp, tiêu hóa, nội tiết...