Quản lý y tế công cộng trong thảm họa :Sách dùng đào tạo cử nhân y tế công cộng (Mã số: Đ.14.Z.03) /Hà Văn Như chủ biên...[Và những người khác] - Lê, Danh Tuyên
Trình bày những khái niệm cơ bản về thảm họa và quản lý thảm họa. Đồng thời nêu lên một số vấn đề về quản lý y tế trong thảm họa.