141 câu hỏi, đáp về giao thông đường bộ /Trần Văn Luyện, Trần Sơn - Trần, Văn Luyện
Gồm 141 câu hỏi - đáp những vấn đề lí luận chung về đường bộ và pháp luật giao thông đường bộ, tình hình trật tự giao thông đường bộ hiện nay ở nước ta và trên thế giới, những phương hướng, giải pháp bảo đảm trật tự an toàn giao thông đường bộ trong những năm tới ở nước ta.