Phôi thai học :Thực nghiệm và ứng dụng lâm sàng /Đỗ Kính - Đỗ, Kính
Nội dung cuốn sách được sắp xếp thành 23 chương, gồm 2 phần chính: Phôi thai học đại cương gồm 7 chương và phôi thai học hệ thống cơ quan gồm 16 chương: Hệ thống chống đỡ: Sụn, xương và khớp, hệ cơ, các chi, hệ tim mạch...