Điều trị học nội khoa.Tập 1 /Trần Ngọc Ân...[Và những người khác] - Phạm, Thị Thu Hồ
Trình bày đại cương về điều trị học, phương pháp cấp cứu một số bệnh nội khoa, điều trị các bệnh hô hấp, tiêu hóa và các bệnh về cơ, xương, khớp.