Điều trị học nội khoa.Tập 2 /Nguyễn Khánh Trạch chủ biên...[Và những người khác] - Phạm, Gia Khải
Trình bày phương pháp điều trị các bệnh liên quan đến máu và cơ quan tạo máu, tim mạch, nội tiết, thận, tiết niệu.