Phẫu thuật thực hành :Sách đào tạo bác sĩ đa khoa (Mã số: Đ.01.Y.12) /Đặng Hanh Đệ,... [và những người khác] - Đặng, Hanh Đệ
Sách cung cấp những kiến thức cũng như kỹ thuật cơ bản để người sinh viên khi ra trường làm ở bệnh viện hoặc bất kỳ một trung tâm ngoại khoa nào đề có thể hiểu được những thủ thuật chính trong mổ xẻ như: các dụng cụ thông thường, cách sử dụng, làm nút buộc chỉ như thế nào, khâu hay cắt ruột ra sao...