Thực tập Sinh học :Sách dành cho sinh viên /Phan Thị Hoan,... [và những người khác] - Hoàng, Thị Ngọc Lan,TS.
Trình bày về sinh học tế bào, di truyền học, sinh học phát triển, sinh thái học, tiến hóa của chất sống và sinh giới