Bài giảng sản phụ khoa.tập 2 /Nguyễn Đức Vy,...[và những người khác] - Trần, Thị Phương Mai
Sách trình bày những kiến thức cơ bản về các vấn đề sinh sản, về phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình, các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, những vấn đề về sức khỏe sinh sản...