Kinh nghiệm dạy con qua 9 gia đình người Trung Quốc /Trần Vũ Hoa ; Phan Hà Sơn, Hoàng Hiền (dịch) - Trần, Vũ Hoa
Kể về 9 gia đình nuôi dạy con thành đạt, mỗi gia đình đều dạy theo cách riêng của mình. Giới thiệu cách ứng xử, thái độ và phương pháp nuôi dạy con cái trong gia đình.