Bài giảng triệu chứng học ngoại khoa /Hà Văn Quyết, ....[và những người khác] - Hà, Văn Quyết
Tập hợp những kiến thức , kỹ năng cơ bản trong việc chẩn đoán những bệnh lý Ngoại khoa cũng như các cấp cứu ngoại khoa thường gặp.