Bài giảng nhi khoa.Tập 2 /Nguyễn Gia Khánh, ...[và những người khác] - Nguyễn, Công Khanh,GS.TS.
Trình bày về những đặc điểm, triệu chứng và bệnh lý liên quan đến hệ tuần hoàn, huyết học, tiết niệu, nội tiết - chuyển hóa, thần kinh...ở trẻ em