Bài giảng nhi khoa.Tập 1 /Nguyễn Gia Khánh, ...[và những người khác] - Nguyễn, Công Khanh
Trình bày một số kiến thức đại cương về nhi khoa; Đặc điểm, cách chăm sóc và các hội chứng mắc bệnh ở trẻ sơ sinh; Nhu cầu dinh dưỡng óối với trẻ; Những đặc điểm, triệu chứng bệnh lý về đường tiêu hóa, hô hấp ở trẻ.