Kinh tế y tế :Sách đào tạo cử nhân y tế công cộng (Mã số: Đ.14.Y.10) /Vũ Xuân Phú (Ch.b); Đặng Vũ Trung - Vũ, xuân Phú
Trình bày lý thuyết và ứng dụng kinh tế y tế, đại cương tài chính y tế và đánh giá kinh tế y tế.