CEO & nguồn nhân lực /Tập thể tác giả - Tập thể tác giả
Trình bày những phẩm chất của CEO thời hội nhập, những kỹ năng ra quyết định và tổ chức thực hiện quyết định của tổng giám đốc, phó tổng giám đốc..., và những biện pháp tái cơ cấu nguồn nhân lực trong kinh doanh.