CEO & thương hiệu /Đặng Đức Thành...[Và những người khác] - Lương, Văn Tự
Trình bày ý kiến của các chuyên gia về tầm quan trọng của thương hiệu, vai trò của Ceo trong xây dựng thương hiệu, tổng quan thương hiệu và quản trị thương hiệu..