Sức mạnh tri thức đẳng cấp doanh nhân /Đặng Đức Thành (ch.b)...[Và những người khác] - Quách, Thu Nguyệt
"Sức mạnh tri thức - Đẳng cấp doanh nhân" chia sẻ, cảm nhận của người trong cuộc, như là những đòi hỏi, yêu cầu mà các doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam đang và sẽ nổ lực vươn tới.