Hỏi và đáp về xử phạt vi phạm hành chính, ...đường bộ /Hoàng Đình Ban - Hoàng, Đình Ban
Trình bày những vấn đề cơ bản về giao thông đường bộ, quy định của pháp luật về phương tiện, người tham gia giao thông đường bộ ; Hệ thống pháp luật về TTATGT đường bộ và xử phạt vi phạm hành chính về TTATGT đường bộ ; Các hành vi vi phạm hành chính về trật tự an toàn giao thông đường bộ bị xử phạt.