Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực thời kỳ hội nhập /Đặng Đức Thành ... [và những người khác] - Đoàn, Duy Khương
Trình bày một số vấn đề về đào tạo và phát triển nguồn nhân lực thời kì hội nhập, tư duy lại giáo dục để hội nhập và phát triển, tăng cường thu hút, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp Việt Nam trong thời kì hội nhập. Đồng thời nêu lên thực trạng và tầm quan trọng của công tác hướng nghiệp trong đào tạo đại học...