Khó khăn giải quyết bài toán phòng và chống tham nhũng /Đặng Đức Thành chủ biên...[Và những người khác] - Phạm, Anh Tuấn
Phân tích và kiến nghị những biện pháp góp phần vào công tác phòng, chống tham nhũng. Đặc biệt dưới góc nhìn của những người đã từng quản lý doanh nghiệp nhiều năm.