Tư duy kinh tế Việt Nam :Phát huy nội lực /Đặng Đức Thành chủ biên ... [và những người khác] - Trung tâm tri thức doanh nghiệp Quốc tế
Trình bày một số vấn đề đặt ra đối với chính sách kinh tế Việt Nam, một số phương án về thu chi ngân sách, tác động các cam kết WTO với điều chỉnh cơ cấu kinh tế Việt Nam theo hướng hiện đại và phát triển bền vững giai đoạn 2011 - 2020. Đồng thời nêu lên bối cảnh, xu thế phát triển của nền kinh tế thị trường toàn cầu trong giai đoạn hiện nay, vị thế của Việt Nam và những vấn đề đặt ra về phương diện lý luận.