Tư duy kinh tế Việt Nam trong đổi mới và hội nhập /Đặng Đức Thành chủ biên ... [và những người khác] - Nguyễn, Văn Trình
Trình bày một số vấn đề về tái cấu trúc nền kinh tế, ngăn chặn suy giảm, ổn định kinh tế vĩ mô, phát triển bền vững. Đồng thời nâng cao năng lực cạnh tranh, thực hiện tái cấu trúc doanh nghiệp, xây dựng và phát triển thương hiệu sản phẩm Việt Nam hướng tới phát triển bền vững.