Trò truyện với bất cứ ai, ở bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào :Larry King những bí quyết giao tiếp tốt /Bill Gilbert ; Cẩm Thúy, Trung Nghĩa (biên dich) - Gilbert, Bill
Hướng dẫn cách nói chuyện với bất cứ ai, ở bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào : Có thể nói chuyện trong xã hội, trên truyền hình, làn sóng phát thanh,...