CEO - thời hội nhập /Đặng Đức Thành chủ biên ... [và những người khác]. - Lương, Văn Tự
Cuốn sách Ceo - Thời hội nhập chia sẻ cùng bạn những trăn trở, kinh nghiệm: Ceo - làm gì để thích nghi và vượt qua khủng hoảng, làm gì để vững tay chèo đưa con thuyền doanh nghiệp đến thành công.