CEO và quản trị rủi ro /Đặng Đức Thành chủ biên ... [và những người khác] - Phạm, Đỗ Chí
Trình bày mối quan hệ tương tác giữa CEO và quản trị rủi ro trong nền kinh tế biến động. Đồng thời nêu lên một số rủi ro và các thất bại trong quản lý rủi ro thường gặp và cách phòng tránh.