Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp /Đoàn Duy Khương...[Và những người khác] - Nguyễn, Quang Vinh
Ấn phẩm này tập hợp những tư liệu và bài viết bổ ích nhằm cung cấp những thông tin mới nhất về CSR và các điển hình tiêu biểu trong thực hiên CSR. Đồng thời cung cấp những thông tin cập nhật về chính sách cùng các ý kiến phân tích về cơ hộ thách thứcđối với doanh nghiệp trong quá trình thực hiện CSR nói riêng và phát triển bền vững nói chung.