Doanh nghiệp với thị trường chứng khoán /Đặng Đức Thành chủ biên...[Và những người khác] - Phạm, Đỗ Chí
Cuốn sách tập trung phân tích tầm quan trọng của thị trường chứng khoán, vai trò của doanh nghiệp đối với thị trường chứng khoán. Đồng thời nêu lên những lợi ích thị trường chứng khoán có thể đem đến cho doanh nghiệp.