Một số vấn đề về định hướng Xã Hội Chủ Nghĩa trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc /Lê Xuân Lựu - Lê, Xuân Lựu
Trình bày một số vấn đề về định hướng xã hội chủ nghĩa : Bản chất cách mạng và khoa học của chủ nghĩa Mác-Lenin, đổi mới tư duy về thời đại và chủ nghĩa xã hội, đấu tranh giai cấp...