Kinh doanh bất động sản thời khủng hoảng /Đặng Đức Thành chủ biên...[Và những người khác] - Phạm, Đỗ Chí
Nêu lên cơ hội và thách thức của doanh nghiệp kinh doanh bất động sản trong cuộc khủng hoảng kinh tế - tài chính toàn cầu ảnh hưởng đến Việt Nam. Đồng thời đưa ra một số giải pháp để phát triển thị trường bất động sản Việt Nam thời khủng hoảng.