Kinh doanh bất động sản :chiến lược đầu tư /Đặng Đức Thành - Đặng, Đức Thành
Nêu lên hoạch định chiến lược đầu tư kinh doanh bất động sản, lựa chọn danh mục đầu tư kinh doanh bất động sản, nguồn vốn đầu tư kinh doanh bất động sản. Đồng thời trình bày và phân tích các rủi ro trong đầu tư kinh doanh bất động sản.