Kinh doanh bất động sản & mục tiêu trụ hạng /Đặng Đức Thành chủ biên...[Và những người khác] - Lương, Văn Tự
Nêu lên xu hướng thị trường và nhà nước để giúp thị trường bất động sản phát triển, các tiêu chí phát triển và triển vọng thị trường bất động sản Việt Nam.