Tinh hoa xử thế /Lưu Đình Hoa ; Nguyễn Minh Tuấn (biên dịch) - Lưu, Đình Hoa
Trình bày nguồn gốc, vị trí, vai trò, bài học kinh nghiệm từ các mưu kế như : Ân uy bính thí, tiên phát chế nhân, mời ngài vào hũ...