Vệ sinh môi trường dịch tễ.Tập 2,Dịch tễ học cơ bản và dịch tễ học môi trường /Đào Ngọc Phong...[Và những người khác] - Trương, Việt Dũng
Trình bày một số vấn đề về dịch tễ học cơ bản và dịch tễ học môi trường.