30 truyện cười và 18 truyện thần thoại :Những mẫu chuyện ngắn hay nhất thế giới = The most interesting short stories in the world /Đức Dũng - Đức Dũng
Giới thiệu 30 truyện cười và 18 truyện thần thoại bằng song ngữ Anh Việt giúp các em thiếu nhi rèn luyện kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh qua các mẩu chuyện quốc tế.