Cải tiến năng suất trang phục tại xí nghiệp may 2 công ty may quốc tế Thắng Lợi /Nguyễn Thùy Dung - Nguyễn, Thùy Dung
Khóa luận tốt nghiệp -- Khoa Công nghệ May - Thời trang -- Trường Đại học Nguyễn Tất Thành