Núi cười :Truyện cổ dân tộc Thái : Truyện cổ các dân tộc Việt Nam /Vĩnh Trường (tuyển chọn) - Vĩnh Trường,tuyển chọn
Giới thiệu những câu chuyện cổ Thái của dân tộc Việt Nam : Tạo hôm nàng hai, duyên nợ tái sinh, đôi chim tử quy, tình anh em...