Trang phục ứng dụng lấy cảm hứng từ truyện tranh bộ sưu tập: Ấm áp đông về /Phan Diễm Thùy, Nguyễn Thị Nhẫn - Phan, Diễm Thùy
Khóa luận tốt nghiệp -- Khoa Công nghệ May - Thời trang -- Trường Đại học Nguyễn Tất Thành