Phân tích tâm lý tiêu dùng hàng may mặc của học sinh sinh viên /Đồng Thị Thu Hiền, Phạm Thị Hương Lài - Đồng, Thị Thu Hiền
Khóa luận tốt nghiệp -- Khoa Công nghệ May - Thời trang -- Trường Đại học Nguyễn Tất Thành