Khảo sát lỗi sau wash của quy trình sản xuất quần Jeans nhằm nâng cao năng suất /Phan Thị Thanh Thảo, Phan Thị Thu Thảo - Phan, Thị Thanh Thảo
Khóa luận tốt nghiệp -- Khoa Công nghệ May - Thời trang -- Trường Đại học Nguyễn Tất Thành