Ứng dụng phương pháp thiết kế và phối hợp màu sắc để khắc phục khuyết điểm trên cơ thể người /Nguyễn Văn Sung, Nguyễn Ngọc Huệ - Nguyễn, Văn Sung
Khóa luận tốt nghiệp -- Khoa Công nghệ May - Thời trang -- Trường Đại học Nguyễn Tất Thành